SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU MUA TIÊU TẶNG SÁO – GIẢM ĐẾN 40%

Xem chi tiết khuyến mãi TẠI ĐÂY

Hiện nay, nhu cầu các bạn cần download beat nhạc và sheet nhạc khá nhiều, đặc biệt là để học thổi sáo, trên youtube hay mp3.zing hay nhaccuatui, … có rất nhiều nhưng nó khá rời rạc và nhiều bạn ngại không muốn tổng hợp để lưu vào điện thoại hay máy tính những lúc cần dùng mà không có internet.

Tổng hợp beat nhạc và sheet nhạc cho các bạn học thổi sáo và tiêu.

  • Những bản sheet nhạc và beat nhạc trên cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho các mục đích khác như hát, chơi guitar, piano, … nhưng mình sưu tầm và tổng hợp chủ yếu là cho các bạn học thổi sáo.
  • Các bản sheet nhạc và beat nhạc luôn được cập nhật lại và share cho tất cả mọi người.

Link down tổng hợp beat nhạc và sheet nhạc:

https://drive.google.com/drive/folders/0BzP5KCrI5v1aaVdqTEVzMzBXRlU

  • Các bạn có thể nghe trực tiếp trên driver hoặc down về nhé! của google nên tốc độ down nhanh và không có chèn link rút gọn hay quảng cáo gì cả.

Tấc nhiên, để cập nhật sớm nhất beat nhạc và sheet nhạc bài mới và đầy đủ nhất, các bạn google hầu hết sẽ có nhé! ở đây mình chỉ cập nhật và tổng hợp beat nhạc, tổng hợp sheet nhạc dành cho một số bạn có nhu cầu download về máy và cần theo tone sáo cụ thể. Các bạn cũng có thể tìm cảm âm bài hát thay cho sheet nhạc (cảm âm sẽ dể tập hơn sheet nhạc vì không cần beat đọc sheet nhạc). Chúc các bạn thổi sáo tốt!

Link tổng hợp cảm âm xem tại đây.

 

Bình luận facebook
mua sao truc

Shop bán sáo đầy đủ các loại – click vào ảnh để ghé shop nhé

Click vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi!


Click vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi!